Công ty TNHH Kĩ thuật hoạt hình first Union việt nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Kĩ thuật hoạt hình first Union việt nam

Trụ sở chínhThụy Sơn- Thái Thụy- Thái Bình

Nhân viên10000+ nhân viên

Chuyên sản xuất sản phẩm đồ chơi thông minh

Công ty TNHH Kỹ thuật hoạt hình First Union Việt Nam được thành lập từ tháng 05 năm 2019 tại Cụm CNN 1 Thụy Sơn, xã Thụy Sơn, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, là một trong những Công ty thuộc Tập đoàn First Union HongKong (thành lập từ năm 1989). Với hơn 30 năm trong ngành sản xuất sản phẩm đồ chơi thông minh, First Union đã khẳng định được vị trí của mình trên trường quốc tế. Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, công nghệ sản xuất hiện đại đảm bảo an toàn công nghiệp, vệ sinh môi trường. Bằng sự nỗ lực không ngừng, First Union đã nhận được các danh hiệu có tiếng trong nước và các chứng chỉ quốc tế như ICTI (hiệp hội ngành công nghiệp đồ chơi thế giới), GSV (Chương trình đánh giá an ninh), ISO14001, OHSA18001....Đến nay, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở rất nhiều thị trường khó tính như Mỹ , Canada, Chile, Argentina, Brasil, Autralia và nhiều quốc gia Châu Âu khác.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Kĩ thuật hoạt hình first Union việt nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Kĩ thuật hoạt hình first Union việt nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thụy Sơn- Thái Thụy- Thái Bình gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Kĩ thuật hoạt hình first Union việt nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Kĩ thuật hoạt hình first Union việt nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Quản Lý Đơn Hàng Ngoại Thương OPC

Công ty TNHH Kĩ thuật hoạt hình first Union việt nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Thái Bình Hạn nộp: 31/10/2020

Thông tin công ty

Thụy Sơn- Thái Thụy- Thái Bình