Công ty TNHH Khang Minh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Khang Minh

Trụ sở chínhKm9, đường Võ Văn Kiệt, Mê Linh, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Khởi nghiệp từ một đơn vị dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, sau hơn một thập kỷ hoạt động, Khang Minh đã trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành, đa nghề có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Công ty đã mở rộng quy mô thị trường bằng việc mở thêm rất nhiều chi nhánh mới và các đơn vị thành viên.

Công ty TNHH Khang Minh (Khang Minh Co.,ltd) Công ty cổ phần Thiết bị và ô tô Việt Nam (Vietnam Equipment & Motor Joint Stock Company) Công ty cổ phần cứu hộ giao thông Khang Minh (Khang Minh Rescue Traffic.,JSC) Công ty cổ phần Đầu tư – Xây dựng – Giao thông (Trafic – Construction – Invest – Joint Stock Company) Công ty cổ phần tiếp vận Khang Minh (Khang Minh Logistics.,JSC) Công ty CP Đầu tư - xây dựng - tư vấn kỹ thuật Khang Minh

Với phương châm: Uy tín, chất lượng tạo nên sự thành công. KMC chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phấn đấu để luôn là một trọng những doanh nghiệp hàng đầu về ô tô nói chung và xe chuyên dùng nói riêng, góp phần phát triển nền công nghiệp ô tô nước nhà cũng như sự phát triển chung của toàn xã hội.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Khang Minh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Khang Minh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Km9, đường Võ Văn Kiệt, Mê Linh, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Khang Minh trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Khang Minh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

Km9, đường Võ Văn Kiệt, Mê Linh, Hà Nội