Công Ty TNHH Khách Sạn Thiên Bảo Bình (Aquari Hotel)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Khách Sạn Thiên Bảo Bình (Aquari Hotel)

Trụ sở chính9 Thi Sach, P. Ben Nghe, Q.1

Nhân viên20 - 150 nhân viên

Tọa lạc trên con đường mà người dân Saigon quen gọi là khu phố Nhật- số 9A Thi Sách, Q1- Thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn AQUARI rất mong đợi sự quan tâm của Quý khách trong một ngày gần đây nhất Từ khách sạn AQUARI, Quý khách có thể dạo bước để đến Nhà Hát thành phố, các trung tâm mua sắm, các văn phòng làm việc hoặc đến bến tàu cánh ngầm; chợ Bến Thành… Với 90 phòng khách được phân bổ thành 05 loại phòng, 12 tầng,cùng trang thiết bị hiện đại, tiện nghi nhất, Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình giấc ngủ êm ả, những bữa ăn ngon và sự thuận tiện nhất cho việc đi lại trong những chuyến công tác hay du lịch tại thành phố.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Khách Sạn Thiên Bảo Bình (Aquari Hotel) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Khách Sạn Thiên Bảo Bình (Aquari Hotel) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 9 Thi Sach, P. Ben Nghe, Q.1 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Khách Sạn Thiên Bảo Bình (Aquari Hotel) trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Khách Sạn Thiên Bảo Bình (Aquari Hotel)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp

Công Ty TNHH Khách Sạn Thiên Bảo Bình (Aquari Hotel)

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

9 Thi Sach, P. Ben Nghe, Q.1