Công ty TNHH Kalis

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Kalis

Trụ sở chính252/29 TTT6, Thới Tam Thôn, Hóc Môn

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty TNHH Kalis là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, bán lẻ các mặt hàng phụ kiện thời trang ( đồ da, balo, túi xách,...) xuất nhập khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ chế tác từ da thật và vật liệu vải, mây tre, gỗ,...

Là một starup mới thành lập không lâu từ  1 nhóm các nhà đầu tư từ nhiều lĩnh vực tập hợp lại với mong muốn xây dựng 1 thương hiệu mới, để lại dấu ấn cho tuổi trẻ.

Tôn chỉ và mục tiêu của công ty: Hàng thật, giá trị thật tới tay người dùng.

Chúng tôi hoan nghênh các bạn trẻ, có đam mê, nhiệt huyết mong muốn thể hiện và khẳng định giá trị bản thân gia nhập team. Môi trường rất mở, con đường phía trước rất rộng, đi tới đâu là phụ thuộc vào ý chí và khả năng của bạn.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Kalis hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Kalis quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 252/29 TTT6, Thới Tam Thôn, Hóc Môn gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Kalis trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Kalis

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Marketing

Công ty TNHH Kalis

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

252/29 TTT6, Thới Tam Thôn, Hóc Môn