CÔNG TY TNHH INFINIQ VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH INFINIQ VIỆT NAM

Trụ sở chínhTầng 17, tòa MD Complex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, P.Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

INFINIQ Vietnam Co.,Ltd - All Products Leads to Us.

Infiniq Việt Nam được thành lập tháng 7 năm 2018, là công ty về đảm bảo chất lượng các sản phẩm không chỉ trên các website, ứng dụng trò chơi mà còn trên ô tô, điện thoại, các sản phẩm điện tử tiêu dùng,...

Infiniq Việt Nam là công ty đa quốc gia, xuất phát từ công ty Infiniq-Hàn Quốc. Tuy là công ty mới thành lập, nhưng với đội ngũ chuyên gia IT đến từ Hàn Quốc, công ty ngày càng có nhiều dự án, hợp tác với nhiều công ty nước ngoài như Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Việt Nam,...

Với đội ngũ chuyên gia vui tính, thành viên công ty trẻ trung đã tạo nên một Infiniq Việt Nam năng động, môi trường thoải mái nhưng không kém phần chuyên nghiệp qua các dự án chúng tôi tham gia. 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH INFINIQ VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH INFINIQ VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 17, tòa MD Complex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, P.Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH INFINIQ VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH INFINIQ VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Cộng Tác Viên Xử Lý Dữ Liệu – Không Cần Kinh Nghiệm

CÔNG TY TNHH INFINIQ VIỆT NAM

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 17, tòa MD Complex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, P.Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội