Công ty TNHH ILA Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH ILA Việt Nam

Trụ sở chính146 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM

Nhân viên500-1000 nhân viên

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế Chương trình đào tạo giáo viên Đào tạo doanh nghiệp Trung Tâm Du Học ILA

Năm 2016, ILA có hơn 40.000 học viên đang theo học tại tất cả các trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa và Vũng Tàu.

ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH ILA Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH ILA Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 146 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH ILA Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH ILA Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trợ Giảng Tiếng Anh Part-time

Công ty TNHH ILA Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 20/07/2020

Thông tin công ty

146 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM