Công ty TNHH Hyun Dae Bidet

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Hyun Dae Bidet

Trụ sở chínhẤp 2, Xã Long Hòa , Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Hyundae Bidet là công ty có vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc, Chuyên sản xuất thiết bị phun rửa thông minh Bidet(Thay thế vòi xịt ở nhà vệ sinh) bằng quy trình, công nghệ 100% đến từ 100% Hàn Quốc.

Hiện đã và đang hoạt động tại Việt Nam được hơn 3 năm, Với đội ngũ Sales, đội ngũ chăm sóc khách hàng, Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn tận tình và chu đáo đã góp phần rất quan trọng trong việc đưa thương hiệu Hyundae Bidet trong thời gian qua đến với người tiêu dùng , nhà phân phối .Đại lý trên các tỉnh thành từ việc chưa am hiểu về sản phẩm Bidet nay đã trãi rộng hệ thống trên toàn quốc một cách tích cực và nhanh chóng trong 3 năm vừa qua.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Hyun Dae Bidet hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Hyun Dae Bidet quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Ấp 2, Xã Long Hòa , Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Hyun Dae Bidet trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Hyun Dae Bidet

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH Hyun Dae Bidet

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 29/11/2020

Thông tin công ty

Ấp 2, Xã Long Hòa , Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.