CÔNG TY TNHH HYPE ASIA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH HYPE ASIA

Trụ sở chínhLầu 3, tòa nhà Central Park Building, 208 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

We're a team of creative professionals who provide expertise in designing and managing vibrant and cutting edge Nightlife and Dining Experiences in Southeast Asia. From Singapore to Vietnam, from tapas to sizzlers, from hip-hop to other beats...the form is diverse, the substance consistent: We set the trend wherever we go; with authentic unique elite international standards for entertainment and dining culture. _________________ Được thành lập từ 2014, HypeAsia là một công ty chuyên ngành dịch vụ giải trí, ẩm thực được xây dựng bởi tập thể những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và quốc tế. Họ là những người đứng đằng sau thành công của Commas Singapore, Octo Tapas Restobar, The Penthouse Saigon, The Breakfast Club Hanoi đồng thời cũng chính là đơn vị tổ chức đã đưa producer/DJ huyền thoại người pháp Breakbot và hiện tượng hip-hop thế giới Big Shaq đến biểu diễn tại Sài Gòn vào năm 2018 vừa qua.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH HYPE ASIA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH HYPE ASIA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lầu 3, tòa nhà Central Park Building, 208 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH HYPE ASIA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH HYPE ASIA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Nhân Sự - HR Manager

CÔNG TY TNHH HYPE ASIA

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

HR Manager

CÔNG TY TNHH HYPE ASIA

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Kế Toán Trưởng

CÔNG TY TNHH HYPE ASIA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lầu 3, tòa nhà Central Park Building, 208 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh