CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

Trụ sở chính7/10 Đoàn Văn Bơ, P12, Q4

Nhân viên25-50 nhân viên

Hopeful travel là một trong những công ty du lịch chuyên phát hành thẻ thành viên phục vụ nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam. Sau quá trình nghiên cứu thị trường Việt Nam, Hopeful Travel đã tạo ra một sản phẩm siêu việt mang tên thẻ VIP Sienna nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng từ mọi miền đất nước. Thẻ VIP Sienna tự hào khi được các đối tác và khách hàng đánh giá là một sản phẩm ưu việt thuộc công ty uy tín, chất lượng và có tầm ảnh hưởng đến toàn cầu. Bằng tinh thần làm việc nhiệt huyết, Sienna đã đáp ứng hơn 15.000 nhu cầu dùng ẩm thực, khách sạn của Quý Hội Viên và con số này đang gia tăng từng ngày. Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế với giá tiết kiệm là sứ mệnh mà Sienna mang đến cho quý Hội Viên. Như Hội Viên đã biết, chúng tôi là nơi trung gian kết nối hội viên đến với những khách sạn, resort theo tiêu chuẩn quốc tế như Imperial, Sealink resort, Furama resort, Novotel…với mức giá tốt nhất, rẻ nhất thị trường. Chúng tôi chắc chắn phục vụ hài lòng tất cả hội viên trên mọi miền đất nước. Thẻ Sienna chọn phương châm phục vụ khách hàng như là phục vụ chính bản thân mình và luôn đặt khách hàng là vị trí đầu tiên.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 7/10 Đoàn Văn Bơ, P12, Q4 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Telesales Thẻ Hội Viên - Tổng thu nhập đến 15 triệu

CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 15/08/2020

Nhân Viên Telesale-Lương Trên 15 Triệu (Quận 4)

CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Telesales

CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Telesales

CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh (Telesale) - Thu Nhập > 15 Triệu

CÔNG TY TNHH HOPEFUL TRAVEL

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

7/10 Đoàn Văn Bơ, P12, Q4