Công ty TNHH Hòa Hảo Long An

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Hòa Hảo Long An

Trụ sở chínhẤp 5, Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Long An

Nhân viênQuy mô nhân sự:150 - 300 người nhân viên

Công ty Hòa Hảo được thành lập vào năm 1985, đầu tiên là cơ sở Hòa Hảo, là một trong những cơ sở đầu tiên sản xuất phụ tùng xe máy cho thị trường Việt Nam. Với bề dầy kinh nghiệm và lượng khách hàng truyền thống không nhỏ. Công ty chúng tôi đã ký kết được nhiều hợp đồng cung cấp phụ tùng cho nhiều công ty xe máy có vốn đầu tư trong nước và công ty liên doanh. - Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trên các thiết bị và công nghệ dập, ép, tiện, thủy lực, tiện CNC, phay, phay lăn, khoan, chuốt, robo hàn, bấm hàn, hàn CO2, máy uốn ống, cán ren, máy cắt dây, máy mài v.v... - Để đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng đa dạng, ngoài sản phẩm truyền thống là phụ tùng xe máy. Công ty chúng tôi đang tiến hành đầu tư máy móc thiết bị và 20.000m2 nhà máy để sản xuất và gia công phụ tùng cơ khí các loại. - Năng lực sản xuất hàng năm khoảng: 5.000.000 sản phẩm - Tổng diện tích văn phòng và khu vực sản xuất là khoảng 2000m2, gồm 02 xưởng sản xuất với hơn 200 thiết bị sản xuất và 02 kho hàng. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng xe máy và các sản phẩm cơ khí chính xác theo tiêu chuẩn : "Chất lượng", "chi phí", "giao hàng", "dịch vụ", "tốc độ". (QCDSS). - Đội ngũ cán bộ và nhân viên trẻ, năng động gồm 30 cán bộ quản lý và 130 công nhân trực tiếp sản xuất. - Với hệ hệ tống quản lý chất lượng được xây dựng và áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, sản phẩm của công ty ngày càng nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Hòa Hảo Long An hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Hòa Hảo Long An quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Ấp 5, Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Long An gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Hòa Hảo Long An trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Hòa Hảo Long An

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán

Công ty TNHH Hòa Hảo Long An

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Ấp 5, Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Long An