Công Ty TNHH Hóa Chất T&T

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Hóa Chất T&T

Trụ sở chínhtầng 11, toàn nhà An Phú, số 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN HÓA CHẤT T&T được thành lập năm 2005 với ngành nghề kinh doanh chính trong lĩnh vực hóa chất cho các Ngành Công nghiệp như Sơn, Nhựa, Gốm sứ, vật liệu Xây dựng, ... Chúng tôi đối tác của nhà cung cấp hàng đầu thế giới như DIC (Nhật Bản), Sun Chemical (Mỹ),Sumitomo, Seika Hóa chất (Nhật Bản), SMK (Malaysia), Mitsubishi Rayon,Siam Cement Nhóm Hóa chất, NIC, Nippon Paper, Sambo hóa chất (Nhật Bản),.... với sứ mệnh "Chất lượng hàng đầu và niềm tin của khách hàng" Công ty hóa chất T&T mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho Ngành Hóa chất Công nghiệp và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, để giúp Quý khách hàng hài lòng với niềm tin tuyệt đối vào sản phẩm do Hóa chất T&T chúng tôi cung cấp.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Hóa Chất T&T hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Hóa Chất T&T quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ tầng 11, toàn nhà An Phú, số 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Hóa Chất T&T trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Hóa Chất T&T

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp Nội Bộ - Hà Nội

Công Ty TNHH Hóa Chất T&T

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

tầng 11, toàn nhà An Phú, số 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội