CÔNG TY TNHH HIỆP HƯNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH HIỆP HƯNG

Trụ sở chínhLô H2-H7 Kcn Suối Dầu - Xã Suối Tân - Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

Được thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH Bao Bì Hiệp Hưng đã khẳng định được khả năng và vị thế trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton & hộp giấy trong khu vực miền Trung. Hiệp Hưng là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong công cuộc đổi mới công nghệ nhằm đem lại chất lượng sản phẩm tối ưu nhất với giá thành cạnh tranh nhất khu vực. Các sản phẩm bao bì carton 3-5-7 lớp & hộp giấy của Hiệp Hưng đã được các khách hàng tin dùng để vận chuyển không những trong nuớc mà còn xuất đi các nước khó tính nhất như Nhật, Mỹ, Úc, … Với hoài bão trở thành công ty sản xuất bao bì hàng đầu cả nước, Ban lãnh đạo công ty đã không ngừng đầu tư phát triển công nghệ và tự động hoá các dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến cuả Nhật Bản và Đài Loan. Hiệp Hưng tự hào là đơn vị sở hữu nhiều công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất khu vực miền Trung, với khả năng sản xuất lên tới 30,000 tấn/ năm. Tiếp tục phát huy những thành công đã đạt được, công ty sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, lắng nghe ý kiến đóng góp để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH HIỆP HƯNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH HIỆP HƯNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô H2-H7 Kcn Suối Dầu - Xã Suối Tân - Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH HIỆP HƯNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH HIỆP HƯNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh - Làm Tại Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH HIỆP HƯNG

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Khánh Hòa Hạn nộp: Đã hết hạn