Công Ty TNHH Hanesbrands Việt Nam Huế

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Hanesbrands Việt Nam Huế

Trụ sở chínhLô C2,6 và C2,7, Khu công nghiệp Phú Bài, Phường Phú Bài, Thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế

Nhân viên1000+ nhân viên

Tập đoàn Hanesbrands Inc có trụ sở chính tại Winstom Salem ở Mỹ và có nhiều chi nhánh trên toàn thế giới. Công ty Hanesbrands Việt Nam – Chi nhánh Huế là công ty sản xuất trong ngành may mặc với các thương hiệu nổi tiếng bao gồm Hanes, Champion, Playtex,Bali, Just My Side, barely there, Wonder bra, Gear for Sport. Hiện tại nhà máy Phú Bài ở Thừa Thiên Huế có hơn 5200 nhân viên và nhiều nhân viên văn phòng, bộ phận quản lý .

HanesBrands Inc. là một trong những công ty may mặc có quy mô toàn cầu với hơn 50.000 nhân viên trên toàn thế giới. Sản phẩm chính của doanh nghiệp này là nội y, tất và trang phục thể thao.

Tập đoàn HanesBrands (NYSE: HBI), Tập đoàn hàng đầu thị trường chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm may mặc thông dụng và sở hữu nhiều thương hiệu may mặc mạnh trên thế giới sẽ nâng tổng đầu tư tại thị trường Việt Nam lên gần 55 triệu USD, tăng hơn 11 triệu USD so với năm 2014.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Hanesbrands Việt Nam Huế hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Hanesbrands Việt Nam Huế quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô C2,6 và C2,7, Khu công nghiệp Phú Bài, Phường Phú Bài, Thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Hanesbrands Việt Nam Huế trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Hanesbrands Việt Nam Huế

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lý Sản Xuất

Công Ty TNHH Hanesbrands Việt Nam Huế

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Thừa Thiên Huế Hạn nộp: 28/08/2020

Kỹ Sư Lean - Cải tiến

Công Ty TNHH Hanesbrands Việt Nam Huế

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Thừa Thiên Huế Hạn nộp: 20/08/2020

Thông tin công ty

Lô C2,6 và C2,7, Khu công nghiệp Phú Bài, Phường Phú Bài, Thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế