Công ty TNHH Hair code Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Hair code Việt Nam

Trụ sở chínhTầng 4 - Vincom Bà Triệu 2 , Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhân viênĐang cập nhật

Hair Code là thương hiệu Salon tóc cao cấp hàng đầu đến từ HongKong Trung Quốc, nơi gặp gỡ của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đến từ Vương quốc Anh, Canada, Hàn Quốc, Hồng Kông… với hệ thống salon trải dài trên lãnh thổ đại lục. Hair Code cung cấp dịch vụ cao cấp gồm: Thiết kế kiểu tóc cho sao, làm móng chuyên nghiệp và dịch vụ thẩm mỹ, vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ trang điểm, làm tóc cho các chương trình truyền hình, điện ảnh, quảng cáo và các sự kiện trình diễn thời trang, hòa nhạc đẳng cấp quốc tế như: “Con đường tơ lụa mới”, “Người tiên phong âm nhạc”, “Biểu đồ nhạc POP Trung Quốc hàng đầu”… góp phần mang lại thành công cho các sự kiện. Với 18 năm kinh nghiệm trong ngành làm tóc, làm móng, tạo kiểu, Chi nhánh Hair Code Hà Nội đầu tiên sắp khai trương tại …. Vincom Bà Triệu 2 hứa hẹn sẽ mang đến những khái niệm mới về đẳng cấp làm đẹp tại Việt Nam. Là thành viên của đội ngũ Hair Code Hà Nội, bạn không chỉ nhận được những quyền lợi xứng đáng mà còn được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi với những Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới, cơ hội tu nghiệp tại nước ngoài và có lộ trình thăng tiến xứng đáng. Inbox địa chỉ:…. Để tìm hiểu và gia nhập đội ngũ Hair Code ngay.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Hair code Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Hair code Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4 - Vincom Bà Triệu 2 , Hai Bà Trưng, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Hair code Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Hair code Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thợ Chính Salon Tóc Lương Trên 10 Triệu Ở Hà Nội

Công ty TNHH Hair code Việt Nam

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Lễ Tân - Thu Ngân

Công ty TNHH Hair code Việt Nam

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 4 - Vincom Bà Triệu 2 , Hai Bà Trưng, Hà Nội.