CÔNG TY TNHH GULFBROKERS SOLUTIONS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH GULFBROKERS SOLUTIONS

Trụ sở chínhSố 10 Đường Số 20 Trần Não, Khu Phố 2, Phường Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

* Công ty tự hào về việc cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao. Chúng tôi đang hoạt động trong lĩnh vực marketing và nghiên cứu thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách phù hợp để tham gia vào thế giới kinh doanh, chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất. Tất cả những gì bạn cần là nghị lực và mong muốn học hỏi và vượt qua chính mình. Chúng tôi sẽ rất vui được thưởng cho người của chúng tôi khi họ thực hiện một công việc tốt. Chỉ cần bạn gửi cho chúng tôi hồ sơ tiểu sử của bạn và đến với chúng tôi để phỏng vấn! Hãy cố gắng trả lời những câu hỏi này - Bạn có mục tiêu phấn đấu? - Bạn có thích có thu nhập không? - Bạn có sẵn sàng làm việc cho chính mình? Nếu bạn trả lời CÓ, hãy tiếp tục đọc. *Ưu đãi của chúng tôi - Văn phòng máy lạnh hiện đại với một nhóm người tốt - Một hệ thống đào tạo tinh vi, sau đó bạn sẽ nhận được "Chứng chỉ chứng nhận cho các kỹ năng giao tiếp và kinh doanh hiệu quả trong thực tế" - Sự thăng tiến nghề nghiệp sẽ đảm bảo rằng bạn không ở lại một vị trí trong một thời gian dài - Hàng tháng các cuộc thi tạo động lực cho các giải thưởng có giá trị (đồng hồ, di động, kỳ nghỉ, ...) - Giải khát tại nơi làm việc - cà phê Brazil tuyệt vời, bữa sáng thường xuyên, ... Hồ sơ của bạn - Bạn còn trẻ và có mục đích - Bạn muốn học một cái gì đó - Bạn không sợ thử thách
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH GULFBROKERS SOLUTIONS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH GULFBROKERS SOLUTIONS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 10 Đường Số 20 Trần Não, Khu Phố 2, Phường Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH GULFBROKERS SOLUTIONS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH GULFBROKERS SOLUTIONS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn - CSKH

CÔNG TY TNHH GULFBROKERS SOLUTIONS

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 10 Đường Số 20 Trần Não, Khu Phố 2, Phường Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam