Công ty TNHH Greenspeed

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Greenspeed

Trụ sở chính600A Điện Biên Phủ p22 Bình Thạnh

Nhân viên10000+ nhân viên

Được hình thành từ năm 2008, với mong muốn cung cấp các giải pháp dịch vụ một cách sáng tạo với chất lượng tốt ở mức giá cạnh tranh nhằm mang lại sự tăng trưởng trong kinh doanh của khách hàng. Công ty TNHH gia công và cung ứng nhân sự Green Speed đang từng bước trở thành một trong những công ty cung ứng dịch vụ uy tín Việt Nam, cung cấp dịch vụ của mình tới hàng lớn như: Sony, Bayer,… Hướng tới mục tiêu trở thành một nhà cung cấp các giải pháp thuê ngoài mang tầm thế giới trong tương lai. Trải qua hơn 10 năm thành lập, công ty từ số lượng nhân sự là 10 thành viên đến nay đã vượt con số 11.000 nhân viên trên tất cả các lĩnh vực. Hoạt động chủ chốt ở tất cả các ngành nghề từ gia công, đóng gói, sản xuất, giải pháp nhân sự và quản lý nguồn lao động cho các tập đoàn Đa quốc gia. Đến nay công ty đã có 31 chi nhánh và văn phòng đại diện rộng khắp cả nước như: Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Nam, Hải Phòng, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Long An.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Greenspeed hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Greenspeed quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 600A Điện Biên Phủ p22 Bình Thạnh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Greenspeed trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Greenspeed

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn Qua Điện Thoại

Công ty TNHH Greenspeed

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: 14/07/2020

Thông tin công ty

600A Điện Biên Phủ p22 Bình Thạnh