Công ty TNHH Good Wave Vietnam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Good Wave Vietnam

Trụ sở chínhquận 2, TP.HCM

Nhân viên1-9 nhân viên

Thương hiệu Photo Studio FAM được ưa chuộng ở Nhật Bản, đươc?Chuyên chụp hình các từ thiên thần nhỏ mới sinh (new born) đến các bé lớn hơn và gia đình.Studio FAM sở hữu không gian rộng rãi với hơn 10 bối cảnh phong phú và đa dạng.? Không gian chụp trong biệt thự lớn, khách hàng có được nhiều sự lựa chọn trong studio. Các bé có thể vui chơi thoải mái trong khi chụp. Ngoài ra, FAM cũng có chụp ngoại cảnh tại công viên gần studio. ?Nhân viên có thể giao tiếp tiếng Anh, Việt, Nhật? Tại Studio nhân viên có thể giao tiếp được tiếng Việt, tiếng Nhật và tiếng Anh. Với những khách hàng chỉ nói được tiếng Anh hoặc tiếng Nhật có thể yên tâm đến với FAM.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Good Wave Vietnam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Good Wave Vietnam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ quận 2, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Good Wave Vietnam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Good Wave Vietnam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (Studio)

Công ty TNHH Good Wave Vietnam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 05/07/2020

Thông tin công ty

quận 2, TP.HCM