Công ty TNHH GIT Academy Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH GIT Academy Việt Nam

Trụ sở chínhTầng 5 và tầng 8, tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Green Academy Việt Nam là học viện đào tạo IT - Thiết kế - Tiếng Hàn thuộc Học viện Green Academy Hàn Quốc với khoảng 80,000 học viên tốt nghiệp mỗi năm.

Hơn 25 năm phát triển, Green Academy vẫn giữ vị trí Học viện đào tạo chất lượng hàng đầu Hàn Quốc do Bộ Giáo dục và Bộ Lao động Hàn Quốc bình chọn. Sở hữu 21 chi nhánh tại Hàn Quốc và Việt Nam. Trên 95% học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đơn vị Độc Quyền tại Việt Nam tổ chức các kỳ thi chứng chỉ thiết kế của bộ lao động Hàn Quốc. Qua hơn 4 năm phát triển tại Việt Nam, có gần 6000 học viên đã và đang theo học tại Green Academy. Cụ thể:                    Khóa học IT: đã tổ chức hơn 120 lớp học với hơn 1100 học viên.                   Khóa học Thiết kế: đã tổ chức hơn 170 lớp học với hơn 2000 học viên.                    Khóa học Tiếng Hàn: đã tổ chức hơn 170 lớp học với hơn 2700 học viên. Học viên tham gia các lớp học tại Green Academy là sinh viên các trường đại học: Hutech, CNTT, Sư phạm Kỹ thuật, FPT, … và các bạn đã đi làm muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng để có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH GIT Academy Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH GIT Academy Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 5 và tầng 8, tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH GIT Academy Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH GIT Academy Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên IT Support (IT system)

Công ty TNHH GIT Academy Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Marketing Offline - Event

Công ty TNHH GIT Academy Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 02/06/2020

Thông tin công ty

Tầng 5 và tầng 8, tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM