Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Nông Hữu

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Nông Hữu

Trụ sở chính Ấp Xóm Gốc, Xã Long An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Nhân viên50-100 người

Cty TNHH Giống Cây Trồng Nông Hữu được thành lập vào năm 1994, là công ty cổ phần của Công Ty Giống Cây Trồng Nông Hữu - Đài Loan tại Việt Nam cùng dốc sức nghiên cứu, quảng bá các sản phẩm tối ưu về rau dưa, hoa kiểng, cây cỏ. khai thác, ứng dụng các sản phẩm vật liệu nông nghiệp tại thị trường Việt Nam.

[Văn Phòng Công Ty Giống Cây Trồng Nông Hữu] “Luôn sáng tạo trong sản phẩm, phát triển mạng lưới nông nghiệp, phủ xanh vùng đất trống, đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho người dân” luôn là mục tiêu thực hiện của công ty.

Hơn 23 năm phát triển, công ty đã đạt được rất nhiều thành quả xuất sắc. Hiện nay, ngoài trụ sở chính được thiết lập tại huyện Long Thành- tỉnh Đồng nai, tại khu vực miền trung và miền bắc công ty đã thiết lập 2 văn phòng đại diện đồng thời lập một nông trường nghiên cứu mang tính tổng hợp.


Trong quá trình phát triển, công ty luôn chú trọng về mặt khai thác và bồi dưỡng nhân lực nhằm khích lệ nhân viên, đồng thời tạo điều kiện cho nhân viên phát huy năng lực bản thân bằng cách tham gia các lớp học bồi dưỡng có liên quan đến nghiệp vụ của công ty.


Vài năm gần đây công ty đã đào tạo một tốp nhân viên tu dưỡng cao học chuyên nghiệp nhằm củng cố, bồi dưỡng cho nhân viên về mặt chuyên môn, tăng nhiệt huyết và hứng thú trong công việc. đội ngũ nhân viên hiện nay được phân bổ khắp các khu vực cả nước, cùng và đang nổ lực vì mục tiêu phát triển của công ty.


Mạng lưới đại lý tiêu thụ sản phẩm của công ty được thiết lập trên nhiều khu vực, tỉnh thị cả nước, tại các khu vực rộng lớn cũng đã dần dần thiết lập một hệ thống buôn bán kinh doanh và phục vụ hậu mãi hoàn thiện hơn.


Về xã hội cũng như kinh tế bước đầu đã đạt được những thành tích tốt đẹp, sự đóng góp tích cực trong nghiệp vụ phát triển kinh tế đã được các giới trong xã hội quý mến và khen ngợi.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Nông Hữu hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Nông Hữu quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Ấp Xóm Gốc, Xã Long An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Nông Hữu trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Nông Hữu

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Nội Bộ

Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Nông Hữu

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng

Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Nông Hữu

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Ấp Xóm Gốc, Xã Long An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai