CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT MỸ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT MỸ

Trụ sở chính85/31 Nguyễn Thế Truyện, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM

Nhân viên100-499 nhân viên

Công Ty TNHH Giao Nhận XNK Việt Mỹ - Vietmylogistic với hơn mười 15 năm kinh nghiệm, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Logistics-XNK và cung cấp nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Hungary….

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng với mạng lưới các đại lý và đối tác trên khắp thế giới, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu điều khách hàng cần vì vậy Việt Mỹ...

Việt Mỹ Logistics chúng tôi cung cấp tất cả các ngành trong lĩnh vực Logistic nhằm hướng tới một Việt Mỹ Logistics với sự chuyên nghiệp , đa dạng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT MỸ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT MỸ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 85/31 Nguyễn Thế Truyện, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT MỸ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT MỸ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT MỸ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

85/31 Nguyễn Thế Truyện, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM