CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN - VẬN TẢI THÁI BÌNH DƯƠNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN - VẬN TẢI THÁI BÌNH DƯƠNG

Trụ sở chínhOP – 04.11, Toà Nhà Orchard Parkview, 130 – 132 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhân viên

Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Thái Bình Dương chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hoá quốc tế bằng đường biển. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hoá từ việt nam đi quốc tế và ngược lại. Với hệ thống đại lý, đối tác, nhà phân phối rộng khắp có mặt trên khắp cả nước và các nền kinh tế phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Hà Lan, Bỉ, Tây Ban Nha, Ba Lan, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, các nước Đông Nam Á, các nước Mỹ Latinh, các nước Châu Phi…giúp cho hàng hoá của khách hàng và đối tác của chúng tôi được lưu thông nhanh chóng và thuận tiện và an toàn.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN - VẬN TẢI THÁI BÌNH DƯƠNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN - VẬN TẢI THÁI BÌNH DƯƠNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ OP – 04.11, Toà Nhà Orchard Parkview, 130 – 132 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN - VẬN TẢI THÁI BÌNH DƯƠNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN - VẬN TẢI THÁI BÌNH DƯƠNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Cước Vận Tải Quốc Tế Bằng Đường Biển

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN - VẬN TẢI THÁI BÌNH DƯƠNG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

OP – 04.11, Toà Nhà Orchard Parkview, 130 – 132 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.