CÔNG TY TNHH GIÁM ĐỊNH VINACONTROL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH GIÁM ĐỊNH VINACONTROL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trụ sở chính80 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 09, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Nhân viên

Công ty TNHH Giám định Vinacontrol Tp. HCM là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Vinacontrol - tổ chức giám định hàng hóa đầu tiên, lớn nhất, có thương hiệu uy tín hàng đầu ở Việt Nam; chuyên cung cấp các dịch vụ giám định, chứng nhận dịch vụ phân tích - thử nghiệm và các dịch vụ liên quan khác cho khách hàng trong nước và nước ngoài. (Tập đoàn Vinacontrol hiện có 26 công ty thành viên và đơn vị trực thuộc đặt tại hầu hết các thành phố lớn, cảng biển, trung tâm thương mại, cửa khẩu của Việt Nam)
Website: http://www.vinacontrol.com.vn Công ty TNHH Giám định Vinacontrol Tp. HCM là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Vinacontrol - tổ chức giám định hàng hóa đầu tiên, lớn nhất, có thương hiệu uy tín hàng đầu ở Việt Nam; chuyên cung cấp các dịch vụ giám định, chứng nhận dịch vụ phân tích - thử nghiệm và các dịch vụ liên quan khác cho khách hàng trong nước và nước ngoài. (Tập đoàn Vinacontrol hiện có 26 công ty thành viên và đơn vị trực thuộc đặt tại hầu hết các thành phố lớn, cảng biển, trung tâm thương mại, cửa khẩu của Việt Nam)
Website: http://www.vinacontrol.com.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH GIÁM ĐỊNH VINACONTROL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH GIÁM ĐỊNH VINACONTROL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 80 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 09, Quận 3, TP Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH GIÁM ĐỊNH VINACONTROL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH GIÁM ĐỊNH VINACONTROL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Định Viên

CÔNG TY TNHH GIÁM ĐỊNH VINACONTROL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Thị Trường

CÔNG TY TNHH GIÁM ĐỊNH VINACONTROL THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn