CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM DOANH NGHIỆP 5S

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM DOANH NGHIỆP 5S

Trụ sở chính345 / 134 Trần Hưng Đạo , Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

Có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phần mềm cho các công ty đa quốc gia - Thương hiệu 5Stars do Công ty 5S xây dựng và phát triển - đã đạt được những thành công và có vị trí nhất định trên thị trường với hơn 2/3 các doanh nghiệp đa quốc gia tại Việt Nam lựa chọn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm do 5S cung cấp. Với phương châm: Tập trung mang đến lợi nhuận và lợi ích cao nhất cho khách hàng. 5S đặt sự thấu hiểu nghiệp vụ nội bộ của khách hàng một cách sâu sắc làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động phát triển. Song song với quá trình phát triển, 5S liên tục tích tụ kinh nghiệm, bồi dưỡng nền tảng kiến thức vững chắc để không chỉ thấu hiểu, chia sẻ, hỗ trợ, mà 5S còn là đơn vị đồng hành cùng phát triển, cùng thành công với khách hàng. Đến nay, 5S đã cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp đa quốc gia như: Nestle, Lavie, Colgate, L’Oréal,…
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM DOANH NGHIỆP 5S hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM DOANH NGHIỆP 5S quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 345 / 134 Trần Hưng Đạo , Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM DOANH NGHIỆP 5S trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM DOANH NGHIỆP 5S

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Part Time

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM DOANH NGHIỆP 5S

Lương: 3-5 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

345 / 134 Trần Hưng Đạo , Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam