Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm 5S

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm 5S

Trụ sở chính345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Nhân viên100-499 nhân viên

5stArs là một trong những thương hiệu của 5S Group đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống phần mềm cho các Công ty đa quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với phương châm hoạt động tập trung mang đến lợi nhuận và lợi ích cao nhất cho khách hàng. Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hệ thống phần mềm cho các Công ty đa quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, 5S Group tự hào là đơn vị dẫn đầu cung cấp phần mềm cho hơn 70% các công ty đa quốc gia tại Việt Nam, có mặt ở hầu hết các quốc gia Đông Nam Á và định hướng phát triển ra Châu Á trong thời gian tới.

Song song với sự phát triển lĩnh vực phần mềm, 5S Group xây dựng thương hiệu B Publishing nhằm mục đích mở rộng phát triển các cộng đồng xã hội và các hoạt động hướng đến các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng & Đại học.   

 B mong muốn mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các bạn tham gia xây dựng cộng đồng, thúc đẩy hoàn thiện bản thân, tạo điều kiện để các bạn trẻ - đặc biệt là sinh viên cùng đồng hành và phát triển mạnh mẽ.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm 5S hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm 5S quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm 5S trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm 5S

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thiết Kế Graphic Design 2D

Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm 5S

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/10/2020

Nhân Viên Kinh Doanh Phát Triển Thị Trường

Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm 5S

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 06/12/2020

Thông tin công ty

345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh