Công ty TNHH Giải Pháp Chiếu Sáng Cara

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Giải Pháp Chiếu Sáng Cara

Trụ sở chínhLô DVTM-12-13 Đường N1, Khu thương mại Nam, thuộc KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Showroom CARA được biết đến như một cửa hàng bán đèn trang trí cao cấp đầu tiên vào năm 1995 (với tên CARA de lighting) tại 103 Nguyễn Trãi tại Tp. Hồ Chí Minh. Sau 8 năm hoạt động, năm 2003 CARA đã có thêm Showroom tại Hà Nội được khách hàng biết đến với tên gọi Cửa hàng thiết bị chiếu sáng Châu Âu. Hiện tại, để nâng cao những sản phẩm và dịch vụ đến với Khách Hàng, CARA có 2 showroom đang hoạt động:

Tại TP.Hồ Chí Minh: để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như thuận tiện cho việc giới thiệu và tư vấn về chiếu sáng, từ đầu năm 2012 Showroom đã được dời về 23 Trần Phú và mở rộng với nhiều tầng trưng bày giới thiệu nhiều hãng đèn nổi tiếng trên thế giới như Louis Poulsen, Swarovski, Italamp, Artemide, LucePlan,… Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn có trang bị khu light lab, khu đèn kiến trúc… để có thể thử nghiệm và giới thiệu về hiệu quả chiếu sáng kiến trúc với khách hàng.

Tại Hà Nội: khách hàng có thể tìm mua đèn trang trí chính hãng tại Showroom của CARA tại Toà nhà Housing, 299 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với những mẫu đèn độc đáo và sang trọng, nâng giá trị và vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Đến với CARA, Quý khách hàng sẽ hài lòng với đội ngũ bán hàng lâu năm có kinh nghiệm và được đào tạo kiến thức chuyên môn, sẵn sàng giải thích những thắc mắc và tư vấn nhu cầu của khách hàng. CARA cam kết sẽ mang đến sự hài lòng với giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của Quý Khách và mang đến sự yên tâm cho KH khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của CARA.

Trong quá trình phát triển hơn 20 năm, CARA không ngừng phát triển về chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ để nâng cao giá trị gia tăng nhằm phục vụ khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Giải Pháp Chiếu Sáng Cara hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Giải Pháp Chiếu Sáng Cara quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô DVTM-12-13 Đường N1, Khu thương mại Nam, thuộc KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Giải Pháp Chiếu Sáng Cara trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Giải Pháp Chiếu Sáng Cara

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh -Lighting

Công ty TNHH Giải Pháp Chiếu Sáng Cara

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 04/07/2020

Thông tin công ty

Lô DVTM-12-13 Đường N1, Khu thương mại Nam, thuộc KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM