Công ty TNHH EuroStellar

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH EuroStellar

Trụ sở chính755 Lũy Bán Bích, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

Chúng tôi là Eurostellar , Doanh nghiệp Séc - Việt có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh, Việt Nam và Chi nhánh tại Prague Cộng hòa Czech. Mục tiêu của chúng tôi là mang những công nghệ tiên tiến nhất ở Châu Âu ứng dụng vào Việt Nam và Đông Nam Á, thông qua đó xây dựng cầu nối giữa hai khu vực.

Eurostellar không chỉ đóng vai trò nhập khẩu và phân phối sản phẩm, với đội ngũ kỹ thuật viên Việt Nam và chuyên gia Châu Âu chúng tôi không ngừng hỗ trợ Đối tác – Khách hàng trong các khâu tư vấn thiết kế giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật, chuyển giao công nghệ và đồng hành quảng bá sản phẩm.

Eurostellar được vinh doanh là một trong những Doanh nghiệp Czech – Việt thành công nhất CH. Séc, đóng góp vào quan hệ hữu nghị giữa hai nước, Top 10 Thương hiệu xuất sắc Việt Nam 2019 và các chứng nhận giải thưởng khác.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH EuroStellar hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH EuroStellar quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 755 Lũy Bán Bích, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH EuroStellar trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH EuroStellar

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Tư Vấn Giải Pháp

Công ty TNHH EuroStellar

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 11/09/2020

Chuyên Viên Tư Vấn Kinh Doanh

Công ty TNHH EuroStellar

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

755 Lũy Bán Bích, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM