CÔNG TY TNHH EUNSEONG ELECTRONICS VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH EUNSEONG ELECTRONICS VIỆT NAM

Trụ sở chínhSố 169 đường 208, Xã An Đồng, Huyện An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam

Nhân viênDưới 10 nhân viên

Bán buôn tổng hợp Chi tiết: Thực hiện quyền phân phối bán buôn (không thành lập cơ sở bán buôn) các hàng hóa không thuộc danh mục cấm phân phối theo quy định của pháp luật Việt Nam hoặc không thuộc diện hạn chế theo cam kết quốc tế trong các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Bán lẻ hình thức khác chưa được phân vào đâu Chi tiết: Thực hiện quyền phân phối bán lẻ (không thành lập cơ sở bán lẻ) các hàng hóa không thuộc danh mục cấm phân phối theo quy định của pháp luật Việt Nam hoặc không thuộc diện hạn chế theo cam kết quốc tế trong các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. (Trừ hoạt động đấu giá)
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH EUNSEONG ELECTRONICS VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH EUNSEONG ELECTRONICS VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 169 đường 208, Xã An Đồng, Huyện An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH EUNSEONG ELECTRONICS VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH EUNSEONG ELECTRONICS VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật

CÔNG TY TNHH EUNSEONG ELECTRONICS VIỆT NAM

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hải Phòng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 169 đường 208, Xã An Đồng, Huyện An Dương, TP. Hải Phòng, Việt Nam