Công ty TNHH Estec Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Estec Việt Nam

Trụ sở chínhSố 6 - Đường Số 6 - KCN VN - Singapore - TX Thuận An - Bình Dương

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH ESTec Việt Nam (thuộc tập đoàn ESTec Korea) là một trong những công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất, lắp ráp các loại loa ĐTDĐ, loa laptop, loa tivi, loa xe hơi, dàn âm thanh trong nhà với kỹ thuật công nghệ hiện đại, sản phẩm xuất qua các thị trường lớn của Mỹ, Nhật, Châu Âu và một số nước khác. Công ty đã được bằng khen của UBND Tỉnh Bình Dương là doanh nghiệp xuất sắc, đạt doanh thu cao nhất liên tiếp nhiều năm, môi trường làm việc tốt, chế độ lương bổng hợp lý. Đội ngũ nhân viên năng động, tập trung nhiều kỹ sư giỏi các trường ĐH ở thành phố. Mỗi năm đều có chương trình đào tạo tại Cty mẹ ở Hàn Quốc. Có xe đưa rước nhân viên từ TPHCM. 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Estec Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Estec Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 6 - Đường Số 6 - KCN VN - Singapore - TX Thuận An - Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Estec Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Estec Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Phòng R & D ( Kỹ sư điện tử )

Công ty TNHH Estec Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân viên phòng Kỹ Thuật

Công ty TNHH Estec Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 6 - Đường Số 6 - KCN VN - Singapore - TX Thuận An - Bình Dương