Công ty TNHH DV và TM Hoàng Phúc Thanh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH DV và TM Hoàng Phúc Thanh

Trụ sở chínhA20 Hoàng Quốc Việt, Khu phố 4, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Nhân viên

Được thành lập từ năm 2009, Công ty TNHH DV và TM Hoàng Phúc Thanh là nhà nhập khẩu hàng đầu các thiết bị nội soi y tế của Đức tại Việt Nam trong nhiều năm nay. Hiện tại, chúng tôi có vị trí vững chắc trong lĩnh vực nhập khẩu thiết bị nội soi và có mối quan hệ tốt với các khách hàng lớn.
Với phương châm "Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp", chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Được thành lập từ năm 2009, Công ty TNHH DV và TM Hoàng Phúc Thanh là nhà nhập khẩu hàng đầu các thiết bị nội soi y tế của Đức tại Việt Nam trong nhiều năm nay. Hiện tại, chúng tôi có vị trí vững chắc trong lĩnh vực nhập khẩu thiết bị nội soi và có mối quan hệ tốt với các khách hàng lớn.
Với phương châm "Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp", chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH DV và TM Hoàng Phúc Thanh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH DV và TM Hoàng Phúc Thanh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ A20 Hoàng Quốc Việt, Khu phố 4, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH DV và TM Hoàng Phúc Thanh trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH DV và TM Hoàng Phúc Thanh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

NV Hành Chính Văn Phòng - Quận 7, Bình Thạnh

Công ty TNHH DV và TM Hoàng Phúc Thanh

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn