CÔNG TY TNHH DV LẶN LAM HỒNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH DV LẶN LAM HỒNG

Trụ sở chínhSố 05 Hoàng Diệu - Phường 1 - Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhân viên50-100 nhân viên

Được thành lập từ năm 2014, Công ty TNHH Dịch vụ lặn Lam Hồng (LH Diving) chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa các công trình và kết cấu dưới nước cho ngành Dầu khí, bao gồm: - Dịch vụ kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng dưới nước; - Kiểm tra, thử không phá hủy các kết cấu công trình ngầm (NDT); - Dịch vụ UWILD - Kiểm tra phần chìm thay thế cho lên Dock theo chu kỳ Đăng kiểm; - Dịch vụ hàn, cắt dưới nước, vệ sinh, làm sạch, đánh bóng thân vỏ tàu và các công trình ngầm ...; - Dịch vụ ROV; - Dịch vụ quản lý tàu; - Cung cấp vật tư, thiết bị cho ngành hàng hải; - Thiết kế, tổ chức thi công hạ thủy lắp tuyến ống và kết cấu các công trình công nghiệp gần và xa bờ; - Gia công, chế tạo và lắp đặt các cấu kiện, kết cấu dầu khí và công nghiệp... Với đội ngũ kỹ sư và thợ lặn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã được cấp các chứng chỉ phù hợp của Đăng kiểm Việt Nam, ABS, Lloyd's, DNV-GL, NK, KR ... LH Diving cam kết sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng dịch vụ an toàn, chất lượng với chi phí phù hợp và cạnh tranh.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH DV LẶN LAM HỒNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH DV LẶN LAM HỒNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 05 Hoàng Diệu - Phường 1 - Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH DV LẶN LAM HỒNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH DV LẶN LAM HỒNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Công Trình Biển

CÔNG TY TNHH DV LẶN LAM HỒNG

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Bà Rịa - Vũng Tàu Hạn nộp: Đã hết hạn

Thợ Lặn

CÔNG TY TNHH DV LẶN LAM HỒNG

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Bà Rịa - Vũng Tàu Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 05 Hoàng Diệu - Phường 1 - Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu