Công Ty TNHH Dược Phẩm Tất Thành Sài Gòn

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Dược Phẩm Tất Thành Sài Gòn

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Tất Thành tiền thân là Công ty TNHH DP Tất Thành được thành lập từ năm 2013 với sự cộng tác giữa các Dược sỹ, chuyên gia cùng niềm đam mê hoài bão mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam. Với hơn 50 sản phẩm dược, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, vật tư y tế. Dược Phẩm Tất Thành tự hào là đơn vị tiên phong cho ra đời sản phẩm Viên ăn ngủ ngon Happyhealth dành cho người lớn đầu tiên tại Việt Nam được Cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận Bảo hộ Sở hữu trí tuệ toàn quốc.

Đặc biệt năm 2020 Dược Phẩm Tất Thành vinh dự nhận 2 giải thưởng Top 10 thương hiệu/nhãn hiệu uy tín 3 miền, sản phẩm chất lượng cao cho 2 sản phẩm : Viên Ăn ngủ ngon Happyhealth Maxx và Viên uống đẹp da Pretty maxx Cellagen++...

Xem thêm Thu gọn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Dược Phẩm Tất Thành Sài Gòn hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Dược Phẩm Tất Thành Sài Gòn quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Dược Phẩm Tất Thành Sài Gòn trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Dược Phẩm Tất Thành Sài Gòn

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trình Dược Viên Miền Đông

Công Ty TNHH Dược Phẩm Tất Thành Sài Gòn

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Sale Online

Công Ty TNHH Dược Phẩm Tất Thành Sài Gòn

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn