Công Ty TNHH Dược Phẩm Glomed

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Dược Phẩm Glomed

Trụ sở chính521 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Từ một công ty phân phối thuốc cho các hãng dược phẩm lớn trong nước và quốc tế, sau quá trình tìm hiểu, thâm nhập thị trường và đánh giá xu hướng ngành dược Việt Nam, Ban giám đốc Glomed quyết định đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thuốc.


Năm 2007, hai nhà máy thuốc tân dược của Glomed chính thức được khởi công xây dựng trên diện tích 16.000 m2 trong KCN Việt Nam – Singapore, Bình Dương. Trong đó, nhà máy Glomed 1 sản xuất các sản phẩm thuộc nhóm Non – Beta lactam và Glomed 2 sản xuất thuốc nhóm Beta lactam (Cephalosporin). 


Năm 2008, hai nhà máy Glomed lần lượt hoàn thành và đưa vào hoạt động với công suất 1 tỷ viên/ năm. Với hệ thống công nghệ hiện đại nhất bấy giờ, công ty nhanh chóng được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn GMP – WHO, GLP và GSP trong sản xuất dược phẩm của bộ Y tế. 


Do nhu cầu mở rộng sản xuất, kinh doanh, chúng tôi chào đón tất cả ứng viên xuất sắc trở thành thành viên của Công ty.

- Hotline : 02466528713

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Dược Phẩm Glomed hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Dược Phẩm Glomed quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 521 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Dược Phẩm Glomed trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Dược Phẩm Glomed

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trình Dược Viên

Công Ty TNHH Dược Phẩm Glomed

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 11/10/2020

Thông tin công ty

521 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội