CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP VÀ THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP VÀ THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM

Trụ sở chínhSố nhà 54 đường Gamuda Gardens 2-3, KĐT Gamuda Gardens - Phường Trần Phú - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.( VP2: B11-05A, KĐT Vinhome Gardenia, Hàm nghi, Nam Từ Liêm, hà Nội)

Nhân viên25-50 nhân viên

Công ty TNHH Dụng cụ Công nghiệp và Thiết bị đo lường Việt Nam, gọi tắt là Công ty Tomec, hình thành, lớn mạnh và phát triển trong hệ thống Công ty TNHH Công nghệ CADCAM Việt Nam với lĩnh vực chính là cung cấp các giải pháp, cung cấp các thiết bị, dụng cụ, bảo trì ngành gia công cơ khí và điện tử. Trung thành với phương trâm kinh doanh: uy tín, chất lượng và hiệu quả cùng với sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo cũng như sự cống hiến, góp sức của toàn thể nhân viên TOMEC đã và đang khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường. Được sự tin tưởng của các khách hàng và đối tác và tự hào là nhà phân phối chính thức các giải pháp về đo lường cơ khí, đo lường điện tử, các giải pháp về vật tư... của các hãng nổi tiếng như: Hoffmann - Đức; Mitutoyo - Nhật; Demm – Ý; Sylvac - Thụy Sỹ; Echain, Anway, Vertex, Auto Super - Đài Loan, Ketec - Trung Quốc; ... Bên cạnh đó là mạng lưới đội ngũ chuyên gia Hãng cùng Kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, tâm huyết và nhiệt tình - TOMEC luôn sẵn sàng cung cấp và hỗ trợ kịp thời các ứng dụng kỹ thuật tiên tiến đến khách hàng một cách nhanh nhất. Với những thế mạnh trên, TOMEC trở thành nhà cung cấp uy tín của nhiều đối tác trong lĩnh vực trọng điểm của ngành công nghiệp Việt Nam như: chế tạo động cơ, xe máy, chế tạo chi tiết máy, gia công khuôn mẫu, dầu khí, khai thác khoáng sản... Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn từ phía Quý khách, TOMEC luôn tâm huyết, nỗ lực xây dựng, phát triển, hoàn thiện những giải pháp, sản phẩm để có thể đồng hành, mang niềm tin và sự thành công đến với Quý khách hàng. Sau cùng, TOMEC xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của Quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Chân thành gửi đến Quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Trân trọng !
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP VÀ THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP VÀ THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số nhà 54 đường Gamuda Gardens 2-3, KĐT Gamuda Gardens - Phường Trần Phú - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.( VP2: B11-05A, KĐT Vinhome Gardenia, Hàm nghi, Nam Từ Liêm, hà Nội) gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP VÀ THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP VÀ THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP VÀ THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG VIỆT NAM

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số nhà 54 đường Gamuda Gardens 2-3, KĐT Gamuda Gardens - Phường Trần Phú - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.( VP2: B11-05A, KĐT Vinhome Gardenia, Hàm nghi, Nam Từ Liêm, hà Nội)