Công ty TNHH du lịch và tư vấn du học Transinex

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH du lịch và tư vấn du học Transinex

Trụ sở chính649/95 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM.

Nhân viên10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty Transinex Pte Ltd

Transinex tự hào là công ty dẫn đầu về các hoạt động du lịch nhằm mục đích giao lưu học hỏi cho sinh viên học sinh và thế hệ trẻ. Học sinh và sinh viên có thể trải nghiệm các chuyến đi, chương trình nghệ thuật quốc tế để học hỏi, khám phá bản thân, trao đổi văn hóa, và khám phá vùng đất mới.

Thành lập từ năm 1972 như một đại lý du lịch của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA, Transinex đã chuyển mình từ tổ chức tour du lịch tham quan sang các chuyến đi đặc biệt tập trung vào du lịch kết hợp với giáo dục và trao đổi văn hóa với các cộng đồng bản địa trên khắp Thái Bình Dương, Mỹ, châu Âu. Transinex đã và đang xây dựng đa dạng các chương trình, chuyến đi về giáo dục, giao hữu thể thao và âm nhạc không những ở trong nước mà còn ở các lễ hội và hội nghị quốc tế.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH du lịch và tư vấn du học Transinex hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH du lịch và tư vấn du học Transinex quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 649/95 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH du lịch và tư vấn du học Transinex trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH du lịch và tư vấn du học Transinex

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trợ lí dự án (Thị trường Campuchia)

Công ty TNHH du lịch và tư vấn du học Transinex

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 19/08/2020

Thông tin công ty

649/95 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TPHCM.