Cong ty TNHH Du Lich Sự Kiện VGO

0
0 đánh giá

Tổng quan về Cong ty TNHH Du Lich Sự Kiện VGO

Trụ sở chính79 đường số 01 . Cityland Center Hills . f07.Gò Vấp

Nhân viên10-24 nhân viên

VGOTRAVEL xuất phát là những nhà điều hành du lịch chuyên thiết kế các chương trình theo nhu cầu riêng của khách hàng, chính là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Với danh tiếng tốt và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Đến nay chúng tôi đã mở rộng ra nhiều dịch vụ chất lượng để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.Sứ mạng của chúng tôi là đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho mỗi hành trình của bạn , biến những điều khó khăn thành những điều đơn giản nhất để bạn có thể sử dụng và trải nghiệm

Chúng tôi cam kết tạo ra những trải nghiệm dịch vụ du lịch hàng đầu và những kỳ nghỉ chất lượng cao, những chương trình hấp dẫn và mang đến những chuyến du lịch khó quên cùng các giá trị đặc biệt cho khách hàng. Tuy nhiên, động cơ của chúng tôi ưu tiên khả năng sử dụng những lợi ích của du lịch để bảo vệ, nâng cao chất lượng môi trường và cuộc sống ở những vùng bản địa còn nghèo nàn và khó khăn. VGOTRAVEL tự hào cung cấp những giá trị vượt trội cho khách hàng.Bên cạnh đó để tạo sự thuận lợi cho khách hàng chúng tôi liên kết và cho ra đời trang đặt vé trực tuyến BAOANHBOOKING.COM với các chức năng tìm kiếm.đặt vé và so sánh giá vé trực tuyến của hơn 400 hãng hàng không sẽ mang lại tiện lợi nhất cho khách hàng .

Tôn chỉ hoạt động xuyên suốt của VGOTRAVEL là TRUNG THỰC - TRÁCH NHIỆM - TẬN TÂM - TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG - LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Cong ty TNHH Du Lich Sự Kiện VGO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Cong ty TNHH Du Lich Sự Kiện VGO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 79 đường số 01 . Cityland Center Hills . f07.Gò Vấp gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Cong ty TNHH Du Lich Sự Kiện VGO trên Timviec24h.vn
CEO Cong ty TNHH Du Lich Sự Kiện VGO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thực Tập Sinh Ngành Du Lịch

Cong ty TNHH Du Lich Sự Kiện VGO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

79 đường số 01 . Cityland Center Hills . f07.Gò Vấp