Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương

Trụ sở chính134 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH du lịch Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APT) được thành lập năm 2004, mục tiêu của chúng tôi là tập trung phát triển chuyên sâu, tiến tới hiện đại hóa và chuyên nghiệp hóa tất cả các loại hình dịch vụ lữ hành nội địa và lữ hành quốc tế theo xu hướng hội nhập.

Ra đời khi ngành du lịch Việt Nam còn non trẻ, APT Travel đã không ngừng nỗ lực vươn lên, từ một doanh nghiệp nhỏ, đến nay APT Travel đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành kinh doanh các dịch vụ du lịch. Trải qua hơn 10 năm phát triển chúng tôi đã có chi nhánh khắp cả nước và mở rộng phạm vi hoạt động trên hầu khắp các lĩnh vực liên quan, tạo nên một tổng thể dịch vụ - một quy trình liên hoàn có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 134 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 15/08/2020

Thông tin công ty

134 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội