Công ty TNHH Du lịch & Dịch vụ Dã ngoại

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Du lịch & Dịch vụ Dã ngoại

Trụ sở chínhNguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Nằm trong quần thể khu du lịch Đồng Mô với hồ nước rộng 500 ha, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 40’ di chuyển, rải rác bên hồ là những hòn đảo tuyệt đẹp, Camping Sport Đồng Mô sở hữu cho mình 3,9 ha với địa hình lý tưởng với tổ hợp rừng, núi, hồ nước, không gian xanh mát, không khí trong lành rất thích hợp cho các hoạt động dã ngoại cắm trại, vui chơi, vận động, trải nghiệm, thử thách giới hạn của bản thân nhưng cũng hết sức thư giãn, xả stress hiệu quả.

Với ý tưởng tạo nên một sân chơi trải nghiệm độc đáo, dự án Camping Sport Đồng Mô được hình thành và phát triển với sứ mệnh giúp khách hàng tăng cường vận động nâng cao sức khoẻ, gần gũi với thiên nhiên, tăng tính kết nối thông qua các trò chơi, lấy lại sự cân bằng, thư giãn và trải nghiệm, rời xa những ồn ào, căng thẳng, ngột ngạt nơi đô thị.

Với mục đích đó, Camping Sport Đồng Mô tự tin là địa chỉ tin cậy giúp đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, tư vấn, xây dựng, tổ chức các chương trình, hoạt động ngoài trời và có khả năng kết nối nhiều khu vực khác xung quanh để khách hàng có thể tham gia nhiều chương trình khác nhau với số lượng đông người, giúp mang đến những trải nghiệm mới lạ và khó quên.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Du lịch & Dịch vụ Dã ngoại hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Du lịch & Dịch vụ Dã ngoại quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Du lịch & Dịch vụ Dã ngoại trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Du lịch & Dịch vụ Dã ngoại

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Du Lịch

Công ty TNHH Du lịch & Dịch vụ Dã ngoại

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội