CÔNG TY TNHH ĐT VÀ TMDV HIẾU ĐỨC

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH ĐT VÀ TMDV HIẾU ĐỨC

Trụ sở chínhSố 92 mễ trì hạ, mễ trì, nam từ liêm, hà nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Giới thiệu:

Công ty TNHH Đầu tư và TMDV HIẾU ĐỨC, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp, an toàn dựa trên nền tảng: CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LUÔN LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU.

Hình thành và phát triển từ năm 2011 đến nay, với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng sẽ tìm thêm được nhiều nhà đồng hành cùng tham gia vào việc phân phối sản phẩm chất lượng cao đến cho khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CÔNG TY:

Thay vì bạn phải mất thời gian công sức và tiền bạc để có được bài học và công thức cho thành công của mình, hãy học từ những cái đã có sẵn và không ngừng hoàn thiện, cải tiến nó để biến thành cái của riêng mình. Hãy đồng hành cùng chúng tôi và để chúng tôi góp phần vào sự thành công của chính bạn.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH ĐT VÀ TMDV HIẾU ĐỨC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH ĐT VÀ TMDV HIẾU ĐỨC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 92 mễ trì hạ, mễ trì, nam từ liêm, hà nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH ĐT VÀ TMDV HIẾU ĐỨC trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH ĐT VÀ TMDV HIẾU ĐỨC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Nhân Sự

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ TMDV HIẾU ĐỨC

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Tuyển Dụng Trưởng Phòng Marketing Mỹ Phẩm

CÔNG TY TNHH ĐT VÀ TMDV HIẾU ĐỨC

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 92 mễ trì hạ, mễ trì, nam từ liêm, hà nội