Công ty TNHH Dream Life Mt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Dream Life Mt

Trụ sở chínhVĂN PHÒNG : 57 Đường số 4B, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công ty DREAMLIFEMT là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành Thiết bị sân chơi trẻ em tại Việt Nam (chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị vui chơi trẻ em, dụng cụ tập thể dục tại công viên,thảm gach cao su,sàn cao su,thiết bị sân chơi trẻ em,cỏ nhân tạo,thiết bị công viên,thảm nỉ giành cho khách sạn,thảm EVA…) Với phương châm “Khách hàng là thượng đê”, ngay từ khi được xây dựng, chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao và phù hợp với lợi ích của khách hàng. Mục tiêu của DREAMLIFEMT là đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cải thiện cuộc sống xanh hơn. Hiện nay, văn phòng chính của DREAMLIFEMT đặt tại 57 Đường số 4B, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty cung cấp rộng khắp với đội ngũ nhân viên năng động và nhiều kinh nghiệm. Trong tương lai gần DREAMLIFEMT đang tiếp tục mở rộng hệ thống nhân rộng trên toàn quốc.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Dream Life Mt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Dream Life Mt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ VĂN PHÒNG : 57 Đường số 4B, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Dream Life Mt trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Dream Life Mt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thu Mua Vật Tư

Công ty TNHH Dream Life Mt

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn