CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯỢC TRƯỜNG GIANG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯỢC TRƯỜNG GIANG

Trụ sở chính9/621 XA LỘ HÀ NỘI, P. LINH TRUNG, Q. THỦ ĐỨC, TPHCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Đông Được Trường Giang chuyên kinh doanh các loại nguyên dược liệu thô và dược liệu thái phiến với nhiều quy cách đóng gói khác nhau. Với tiêu chí chất lượng áp dụng theo Dược Điển Việt Nam, Dược Điển Trung Quốc làm tiêu chuẩn cho sản phẩm với giá cả cạnh tranh và ổn định. Toàn bộ nguồn hàng của công ty được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị đầu nguồn chuyên nuôi trồng, cung cấp và xuất khẩu hàng đầu TQ với các loại dược liệu có giấy chứng nhận xuất xứ (CO), CA, chứng nhận chất lượng (CQ), phiếu kiểm nghiệm (COA) đầy đủ.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯỢC TRƯỜNG GIANG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯỢC TRƯỜNG GIANG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 9/621 XA LỘ HÀ NỘI, P. LINH TRUNG, Q. THỦ ĐỨC, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯỢC TRƯỜNG GIANG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯỢC TRƯỜNG GIANG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Biên Phiên Dịch Tiếng Trung - Lương Từ 10 - 15 Triệu (HCM)

CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯỢC TRƯỜNG GIANG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

9/621 XA LỘ HÀ NỘI, P. LINH TRUNG, Q. THỦ ĐỨC, TPHCM