CÔNG TY TNHH ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP HÀ LINH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP HÀ LINH

Công ty TNHH Điện và Công nghiệp Hà Linh thành lập từ năm 2011 đến nay đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Ngành điện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Thị trường Công ty là các công ty điện lực và các nhà thầu cơ điện. Ngành sản xuất chính của Công ty bao gồm: - Cung cấp thiết bị điện, máy móc và hệ thống hạ tầng. - Sản xuất các kết cấu thép, phụ kiện cho ngành điện lực Chính sách của công ty là: “Gắn chất lượng hàng hóa với thành công” Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của Công ty, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên có tài năng & tâm huyết bổ sung vào nguồn lực công ty. Chúng tôi cam kết mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, thu nhập thoả đáng, cùng với các chính sách đãi ngộ nhân tài, các chương trình huấn luyện – đào tạo hiệu quả, tạo được cơ hội thăng tiến nghề nghiệp
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP HÀ LINH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP HÀ LINH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP HÀ LINH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP HÀ LINH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tuyển Gấp - Nhân Viên Kỹ Thuật ( Làm Việc Tại Hà Nội)

CÔNG TY TNHH ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP HÀ LINH

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 30/04/2020

Hành Chính Kế Toán Tại Hà Nội - Đi Làm Ngay

CÔNG TY TNHH ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP HÀ LINH

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 30/04/2020

Nhân Viên Kỹ Thuật – Quản Lý Dự Án ( Đi Làm Ngay )

CÔNG TY TNHH ĐIỆN VÀ CÔNG NGHIỆP HÀ LINH

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội, Hòa Bình Hạn nộp: Đã hết hạn