CÔNG TY TNHH DICH VỤ TRUYỀN THÔNG INTERNELL MEDIA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH DICH VỤ TRUYỀN THÔNG INTERNELL MEDIA

Trụ sở chínhĐịa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà Simco Building Số 28 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội Nguồn: https://www.thongtincongty.com/company/3fa6732d-cong-ty-tnhh-dich-vu-truyen-thong-internell-media/#ixzz6XVk1stL8

Nhân viên25-99 nhân viên

CÔNG TY TNHH DICH VỤ TRUYỀN THÔNG INTERNELL MEDIA

Kinh doanh 

CÔNG TY TNHH DICH VỤ TRUYỀN THÔNG INTERNELL MEDIA là một doanh nghiệp tư nhân đang hoạt động bên lĩnh vực truyền thông, maketing cho những thương hiệu, tập đoàn lớn trên thế giới.

Với phương trâm ‘ hướng đến tương lai ’ chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững cho chính công ty cũng như khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên chất lượng cao, chúng tôi luôn tự hào là nhà môi giới cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng tại Việt Nam trong thị trường CFD.

Với môi trường làm việc năng động, khả năng thăng tiến cao trong công việc, Sana media luôn phấn đấu tạo ra sự khác biệt dựa vào những yếu tố :

Tiên phong: Chúng tôi mong đợi những điều bất ngờ. Đội ngũ phát triển trẻ cùng với sự lãnh đạo có kinh nghiệm của ban điều hành, chúng tôi luôn sẵn sàng cho những thách thức.

Trách nhiệm: Trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi chính là khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Đột phá: Chúng tôi khuyến khích những ý tưởng đột phá, những giải pháp sáng tạo và những hướng đi mới cho công ty trong thời đại hội nhập .

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH DICH VỤ TRUYỀN THÔNG INTERNELL MEDIA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH DICH VỤ TRUYỀN THÔNG INTERNELL MEDIA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà Simco Building Số 28 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội Nguồn: https://www.thongtincongty.com/company/3fa6732d-cong-ty-tnhh-dich-vu-truyen-thong-internell-media/#ixzz6XVk1stL8 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH DICH VỤ TRUYỀN THÔNG INTERNELL MEDIA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH DICH VỤ TRUYỀN THÔNG INTERNELL MEDIA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH DICH VỤ TRUYỀN THÔNG INTERNELL MEDIA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 08/12/2020

Thông tin công ty

Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà Simco Building Số 28 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội Nguồn: https://www.thongtincongty.com/company/3fa6732d-cong-ty-tnhh-dich-vu-truyen-thong-internell-media/#ixzz6XVk1stL8