Công ty TNHH Dịch Vụ Kiểm định Và Thử Nghiệm Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Dịch Vụ Kiểm định Và Thử Nghiệm Việt Nam

Trụ sở chínhTầng 4 , số 139 phố Hồng Tiến , phường Bồ Đề , Long Biên , Hà Nội

Nhân viên1-9 nhân viên

Công ty TNHH Dịch vụ Kiểm định Công nghệ Việt Nam là một cơ quan kiểm định chất lượng địa phương tại Việt Nam, tập trung vào kiểm định chất lượng sản phẩm và dịch vụ kiểm định nhà máy ở Đông Nam Á. Với một đội ngũ kiểm định chuyên nghiệp, cam kết cung cấp các giải pháp cho chuỗi dịch vụ một cửa để thử nghiệm, chứng nhận và kiểm định trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Dịch Vụ Kiểm định Và Thử Nghiệm Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Dịch Vụ Kiểm định Và Thử Nghiệm Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4 , số 139 phố Hồng Tiến , phường Bồ Đề , Long Biên , Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Dịch Vụ Kiểm định Và Thử Nghiệm Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Dịch Vụ Kiểm định Và Thử Nghiệm Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên kiểm định

Công ty TNHH Dịch Vụ Kiểm định Và Thử Nghiệm Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 4 , số 139 phố Hồng Tiến , phường Bồ Đề , Long Biên , Hà Nội