Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Thuế Asevi

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Thuế Asevi

Trụ sở chínhSố 59 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên25-50 nhân viên

Công ty chúng tôi là một công ty nhỏ, nhắc cũng không ai biết, nói cũng không ai hay. Nhưng với một đội ngũ hơn 40 nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, đầy bản lĩnh trong nghề nghiệp, trách nhiệm với khách hàng đã và đang cung cấp cho hơn 200 đơn vị trong khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Sologan "We Share & We Care" là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm tới khách hàng sự chia sẻ, quan tâm, chăm sóc trong dịch vụ mà chúng tôi cung cấp; không những thế nó còn mang bản sắc văn hóa riêng biệt ACB đang xây dựng đó là hướng về cộng đồng, xã hội cũng như trong nội bộ công ty. Chính sách pháp luật luôn có sự thay đổi phù hợp hơn với nền kinh tế và sự phát triển chung của xã hội Việt Nam trong giai đoạn vừa qua. Sự thay đổi này dẫn tới nhiều rủi ro phát sinh trong việc quản trị, điều hành cũng như chiến lược kinh doanh nếu như chúng ta không có sự cập nhật và tuân thủ đúng. Chính vì điều đó, chúng tôi đã có đội ngũ là các luật sư, kiểm toán viên am tường về chính sách để có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi đồng thời hướng khách hàng theo sự tuân thủ pháp luật, làm đúng, làm đủ, hạn chế rủi ro tiềm tàng cũng như hiện hữu. Chúng tôi đang trong giai đoạn xây dựng quy trình ISO, để đảm bảo rằng; các dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho khách hàng được chuẩn mực hóa và kiểm soát chặt chẽ. Do đó, khách hàng sẵn sàng chi trả phí cho ACB cao hơn những nơi khác chính là sự tin tưởng, hài lòng và đánh giá cao trong chất lượng dịch vụ chúng tôi đã cung cấp. Những lời hoa mỹ trên sẽ không là gì nếu như bạn chưa hiểu, chưa gọi và chia sẻ những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Hãy gọi cho chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp được cho bạn, mặc dù có thể bạn sẽ không sử dụng dịch vụ. Kế Toán Thuế Asevi thực hiện chiến lược 7R để xây dựng và phát triển công ty : 1. Ready : lúc nào cũng sẵn sàng cho công việc; sẵn sàng để hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng; hỗ trợ đồng nghiệp. 2. Research & Development (R&D) : nâng cao khả năng nghiên cứu nghề nghiệp, phát triển đa dạng dịch vụ và ứng dụng công nghệ trong quản lý. 3. Responsibility : Nâng cao trách nhiệm cá nhân, trách nhiệm nghề nghiệp. 4. Result : hiệu quả trong công việc và kinh doanh. 5. Rank : thăng hạng công ty, nâng cao thương hiệu. 6. Raise : Tăng thu nhập cho nhân viên. 7. Relax : Cuối cùng là làm hết sức thì phải chơi hết mình.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Thuế Asevi hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Thuế Asevi quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 59 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Thuế Asevi trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Thuế Asevi

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

HCM - Kế Toán Viên Nhập Liệu Tại Quận Tân Phú

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Thuế Asevi

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

HCM - Kế Toán Tổng Hợp

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Thuế Asevi

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 59 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam