Công Ty TNHH DỊch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH DỊch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm

Trụ sở chínhSố 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM

Nhân viên

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm đã khẳng định được uy tín và thương hiệu NDS trong ngành nghề dịch vụ bảo vệ, đã có hàng chục chi nhánh, văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành trong cả nước...đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng trên toàn quốc. Bảo vệ Ngày & Đêm đã và đang sử dụng một lực lượng hàng ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng.
Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và trang bị phầm mềm quản lý tiện ích hiện đại, cho nên Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ có uy tín chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm đã khẳng định được uy tín và thương hiệu NDS trong ngành nghề dịch vụ bảo vệ, đã có hàng chục chi nhánh, văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành trong cả nước...đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng trên toàn quốc. Bảo vệ Ngày & Đêm đã và đang sử dụng một lực lượng hàng ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng.
Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và trang bị phầm mềm quản lý tiện ích hiện đại, cho nên Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ có uy tín chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH DỊch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH DỊch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH DỊch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH DỊch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên SEO - Nhận Việc Ngay

Công Ty TNHH DỊch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Việc làm theo ngành