Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Quốc

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Quốc

Trụ sở chínhSn 12 ngõ 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Đông

Nhân viên1000-5000 người

Công ty Bảo Vệ An Quốc được thành lập năm 2006, là một trong những đơn vị bảo vệ đầu tiên được chính phủ Việt Nam cấp giấy phép hoạt động dịch vụ bảo vệ. Với hệ thống mục tiêu bảo vệ trải rộng khắp toàn quốc, Bảo vệ An Quốc là đơn vị số 1 Việt Nam về cung cấp các dịch vụ bảo vệ: Ngân hàng, Sân golf, tòa nhà, chung cư, nhà máy, hệ thống Siêu thị.... Được nhiều khách hàng tín nhiệm sử dụng dịch vụ lâu dài; Nhận được nhiều thư khen của khách hàng, giấy khen của các cơ quan quản lý Nhà nước (Thuế, BHXH, các UBND...); Có văn phòng đại diện lớn tại 3 miền Bắc, Trung, Nam và các công ty thành viên, chi nhánh trực thuộc;
Hiện nay đã có gần 2000 nhân viên bảo vệ làm việc tại 42 tỉnh thành.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Quốc hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Quốc quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Sn 12 ngõ 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Đông gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Quốc trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Quốc

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

TRỢ LÝ PHÒNG NGHIỆP VỤ - ĐI LÀM NGAY

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Quốc

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 30/05/2021

Thông tin công ty

Sn 12 ngõ 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Đông