Công ty TNHH DỊch Vụ Ăn Uống Biển Vàng 3 (Hệ thống Nhà Hàng Biển Dương)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH DỊch Vụ Ăn Uống Biển Vàng 3 (Hệ thống Nhà Hàng Biển Dương)

Trụ sở chính205 Cách Mạng Tháng Tám, P.4, Q.3, Tp.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Nhà hàng Hải sản Việt - Hoa

Nhà hàng Biển Vàng 3 (trực thuộc hệ thống Nhà hàng Biển Dương) mong muốn đem lại cho thực khách những bữa tiệc sôi động và không kém phần ngon miệng.

Nhắc đến Biển Vàng 3 không thể không nhắc đến các món ăn ở đây. Thực khách sẽ có vô số lựa chọn từ các món hải sản tươi sống được chế biến nhiều món ăn khác nhau cho đến các món ăn thuần túy Việt Nam. Ngoài yếu tố ăn ngon, các đầu bếp ở nhà hàng còn tỉ mỉ chăm chút trang trí cho các món ăn thêm phần bắt mắt khiến bạn khó lòng cưỡng lại.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, các món ăn đặc sản phù hợp với thị hiếu chung của nhiều người, nhà hàng Biển Vàng 3 là nơi bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon cùng gia đình, bạn bè sau một ngày làm việc căng thẳng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH DỊch Vụ Ăn Uống Biển Vàng 3 (Hệ thống Nhà Hàng Biển Dương) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH DỊch Vụ Ăn Uống Biển Vàng 3 (Hệ thống Nhà Hàng Biển Dương) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 205 Cách Mạng Tháng Tám, P.4, Q.3, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH DỊch Vụ Ăn Uống Biển Vàng 3 (Hệ thống Nhà Hàng Biển Dương) trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH DỊch Vụ Ăn Uống Biển Vàng 3 (Hệ thống Nhà Hàng Biển Dương)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Digital Marketing

Công ty TNHH DỊch Vụ Ăn Uống Biển Vàng 3 (Hệ thống Nhà Hàng Biển Dương)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 26/09/2020

Nhân Viên Pháp Chế

Công ty TNHH DỊch Vụ Ăn Uống Biển Vàng 3 (Hệ thống Nhà Hàng Biển Dương)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/09/2020

Thông tin công ty

205 Cách Mạng Tháng Tám, P.4, Q.3, Tp.HCM