Công ty TNHH Di trú Alexander và Cộng sự

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Di trú Alexander và Cộng sự

Trụ sở chínhPark 1 Zone A – 208 Nguyễn Hữu Cảnh, p.22, q.Bình Thạnh

Nhân viên10-24 nhân viên

 Công ty TNHH di trú Alexander và Cộng sự ( Alexander & Associates Immigrattion) được sáng lập bởi CEO Tony Le, và các Luật sư cộng sự đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư nước ngoài, diễn giả cho các chương trình di trú toàn cầu và hỗ trợ cung cấp các giải pháp định cư toàn diện cho người việt tại các Quốc gia mà họ lựa chọn định cư.


Với phương châm sự thành công của Khách hàng là thành tựu của chúng tôi, Công ty TNHH di trú Alexander và Cộng sự luôn đặt mục tiêu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực xây dựng và hướng đến hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng tối ưu nhất cho khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Di trú Alexander và Cộng sự hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Di trú Alexander và Cộng sự quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Park 1 Zone A – 208 Nguyễn Hữu Cảnh, p.22, q.Bình Thạnh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Di trú Alexander và Cộng sự trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Di trú Alexander và Cộng sự

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Xử Lý Hồ Sơ Định Cư

Công ty TNHH Di trú Alexander và Cộng sự

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 07/10/2020

Thông tin công ty

Park 1 Zone A – 208 Nguyễn Hữu Cảnh, p.22, q.Bình Thạnh