CÔNG TY TNHH DỆT TƯỜNG LONG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH DỆT TƯỜNG LONG

Trụ sở chínhSố 5 Đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần 2, P. Dĩ An, Tx. Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH Dệt Tường Long là nhà sản xuất vải Denim và Khaki với diện tích nhà máy hơn 5 hecta có trụ sở tại khu công nghiệp Sóng Thần 2, Bình Dương, Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các loại vải dệt, đặc biệt là Denim và Khaki cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu, Châu Á, ... Với hơn 10 năm sản xuất vải và tích lũy nhiều kinh nghiệm, cùng với máy móc, công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự lành nghề luôn không ngừng nghiên cứu tạo ra sản phẩm có đặc tính kỹ thuật, thành phần, màu sắc, … cung cấp nhiều sản phẩm phù hợp cho xu hướng thời trang luôn thay đổi và nhu cầu đa dạng của thị trường. Tường Long luôn cam kết với khách hàng về giá cả và chất lượng tốt nhất, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tuyệt vời của bạn trong ngành dệt may.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH DỆT TƯỜNG LONG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH DỆT TƯỜNG LONG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 5 Đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần 2, P. Dĩ An, Tx. Dĩ An, tỉnh Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH DỆT TƯỜNG LONG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH DỆT TƯỜNG LONG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kinh Doanh Vải Denim, Khaki

CÔNG TY TNHH DỆT TƯỜNG LONG

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 5 Đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần 2, P. Dĩ An, Tx. Dĩ An, tỉnh Bình Dương