CÔNG TY TNHH DENYO VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH DENYO VIỆT NAM

Trụ sở chínhLô A3, KCN Thăng Long II, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

Nhân viên100-499 nhân viên

Là thành viên của tập đoàn Denyo, Denyo Việt Nam chúng tôi tự hào nắm giữ hệ thống nhân sự trẻ, năng động, chuyên nghiệp; cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị tối tân; sản phẩm máy phát điện sản xuất tại Việt Nam ngày càng được khách hàng trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên trẻ, nhiệt huyết, gắn bó lâu dài với công ty. Tại Công ty chúng tôi, các bạn sẽ có cơ hội học hỏi, phát huy năng lực và cống hiến hết mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành thành viên của gia đình Denyo Việt Nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH DENYO VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH DENYO VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô A3, KCN Thăng Long II, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH DENYO VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH DENYO VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật Sản Xuất

CÔNG TY TNHH DENYO VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lô A3, KCN Thăng Long II, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên